Thửa đất 739, Tờ bản đồ 16, Kp.1, P. Hội Nghĩa, Tx. Tân Uyên, Bình Dương.

Gửi email

daihaithinh@gmail.com

Liên hệ tư vấn

0976 881 778
05/07/2021 - 10:57 PMdaihaithinh.com.vn 495 Lượt xem

Bảng giá sơn tĩnh điện tại bình dương hiện nay có nhiều thay đổi và biến động, Do nhiều yếu tố sinh ra, từ thiên tai, dịch bệnh covid-19…Tất cả các yếu tố cộng lại gây ra biến động giá cả của dịch vụ gia công sơn tĩnh điện, Tuy vậy một yếu tố nữa cũng mang đến sự ảnh hưởng to lớn mà giá sơn tĩnh điện thay đổi theo. Trong bài viết nay tôi sẽ đi phân tích chi tiết những ảnh hưởng tới chi phí sơn tĩnh điện nhé. Và bây giờ chúng ta cùng đi phân tích từng chi tiết ảnh hưởng.

Sơ lược chút xíu về nguồn gốc sơn tĩnh điện nhé

Sơn tĩnh điện là việc phủ một lớp chất dẻo lên bề mặt các chi tiết cần che phủ. Có 02 loại chất dẻo phổ biến là nhựa nhiệt dẻo và nhựa nhiệt rắn. Các loại nhựa nhiêt dẻo là các chất hình thành một lớp phủ mà không cần phải trải qua quá trình biến đổi cấu trúc phân tử (như polyetylen, polypropylene, nylon, polyvinyclorua và nhựa nhiệt dẻo polyyeste). Các loại nhựa nhiệt rắn xếp chéo qua nhau tạo ra một lớp màng vĩnh cửu chịu nhiệt và sẽ không bị tan chảy lại (epoxy, hybrit, uretan polyester, acrylic, polyester triglycidyl isoxyanuric (TGIC)).

Sơn tĩnh điện còn được gọi là sơn khô vì tính chất phủ ở dạng bột và khi sử dụng nó sẽ được tích một điện tích (+) khi đi qua một thiết bị được gọi là súng sơn tĩnh điện, đồng thời vật sơn cũng sẽ được tích một điện tích (-) để tạo ra hiệu ứng giữa bột sơn và vật sơn.

Công nghệ sơn tĩnh điện (Electro Static Power Coating Technology) là công nghệ hiện đại được phát minh bởi TS. Erwin Gemmer vào đầu thập niên 1950. Qua nhiều cải tiến bởi các nhà khoa học, các nhà sản xuất chế tạo về thiết bị và bột sơn đã giúp cho công nghệ sơn tĩnh điện ngày càng hoàn chỉnh về chất lượng và mẫu mã tốt hơn.

Phân loại sơn tĩnh điện:

– Sơn tĩnh điện trong nhà.

– Sơn tĩnh điện ngoài nhà.

Vậy quy trình sơn tĩnh điện của nó là như thế nào nhỉ ? và chúng ta cùng xem.

Chuỗi quy trình sơn tĩnh điện bột khô được làm trong một quy trình khép kín của hệ thống dây chuyền sơn tĩnh điện, bao gồm từ khi sản phẩm được đưa vào ban đầu đến lúc cho ra hoàn phẩm hoàn thiện với chất lượng tốt nhất . Với 4 bước cơ bản: Xử lý bề mặt, Làm khô, Phun sơn, Sấy sẽ giúp bạn có được sản phẩm hoàn hảo theo ý muốn.

Bước 1: Xử lý bề mặt sản phẩm

Hầu hết các sản phẩm trước khi đưa vào phun sơn tĩnh điện đều phải trải qua bước xử lý bề mặt cho sạch sẽ . Đặc biệt, đa phần các sản phẩm lại là đồ kim loại. Việc xử lý này sẽ giúp sản phẩm được loại bỏ các ghỉ sét, dầu mỡ bám dính trên sản phẩm trong quá trình gia công hay vận chuyển . Để có lớp phủ sơn tốt nhất và chất lượng nhất thì bạn nên thực hiện tỉ mỉ công đoạn này sẽ giúp sơn bám dính tốt hơn, bề mặt mịn hơn, thẩm mĩ tốt hơn.

Sản phẩm vào các bể có chứa hóa chất theo thứ tự như sau: bể axit tẩy rỉ sét, bể rửa nước, bể tẩy dầu mỡ và bể chứa hóa chất định hình bề mặt , sản phẩm sẽ được đưa vào từng bể thông qua hệ thống balang điện theo thứ tự các bể nêu trên. Qúa trình này khá tốn thời gian nhưng cần sự tỉ mỉ để đạt hiệ u quả tốt nhất.

Bước 2: Sấy khô sản phẩm

Sản phẩm phải được sấy khô, sử dụng lò sấy khô sẽ giúp sản phẩm được làm khô nhanh chóng trước khi đưa vào sơn tĩnh điện theo . Treo sản phẩm trên xe gòng và đầy vào lò sấy thông qua hệ thống băng truyền.

Bước 3: Phun sơn

Quy trình phun sẽ có sự xuất hiện của dụng cụ súng phun sơn tĩnh điện. Mức độ của sơn sẽ phụ thuộc tùy vào bạn pha sao cho đảm bảo nước sơn ra thành phẩm là đẹp nhất.

Súng phun bao gồm: súng phun buồng đơn và súng phun buồng đôi hoặc đối xứng.

Vì là bột khô nên quy trình phun sơn sẽ được tác động bởi lực tĩnh điện. Sau khi phun sơn thì phần dư thừa sơn sẽ còn lại và bạn có thể gom chúng lại, trộn với sơn mới theo các công thức khác nhau để tái sử dụng. Đây là ưu điểm của công nghệ sơn bột khô này.

Bước 4: Sấy khô

Sau khi tiến hành phun xong, bạn sẽ đưa sản phẩm sơn vào sấy khô trong buồng sấy sơn. Công đoạn sấy khô này sẽ giúp sơn bám chắc, đều lên bề mặt hơn so với thông thường, nhiệt độ được thiết lập theo tiêu chuẩn từng loại sản phẩm, giúp sơn bám đều bề mặt hơn.

Nguyên nhân xảy ra làm tăng giá sơn tĩnh điện hiện nay.

Việc tăng giá sơn tĩnh điện là một chuỗi theo dây chuyền của xã hôi, bắt đầu từ khi dịch bện covid – 19 đổ cuống vũ hán Trung Quốc. Như chúng ta đã biết trung quốc là trung tâm sản xuất các chất phụ gia lớn của nguyên liệu ngành sơn tĩnh điện, khi Trung Quốc bắt đầu xảy ra covid thì các ngành sản xuất bị ngưng trệ. Và việc các nước xung quanh bắt đầu nhận ra sự nguy hiểm của dịch bệnh thì bắt đầu xiết chặt các tuyến đường biên giới và cửa khẩu. Do vậy rất khóp nhập khẩu nguồn nguyên liệu đầu vào, cộng thêm sắt thép tăng giá xăng dầu tăng giá, khí đốt tăng giá… Nó kéo theo bột sơn tĩnh điện cũng tăng giá, do vậy bên dịch vụ sơn tĩnh điện cũng phải tăng giá thành. Đây là chuỗi dây chuyền liên quan đến nhau chứ không riêng gì đơn giá tĩnh điện tăng, thực tế chi phí cho sơn tĩnh điện tăng cao nên mọi thứ cũng phải hỗ trợ nhau vượt qua khủng hoảng. Trên đây là nguyên nhân chính dẫn đến sơn tĩnh điện tăng giá.

Vậy đơn giá sơn tĩnh điện hiện nay là báo nhiêu ?

Dưới đây là bảng giá chi tiết trên hình ảnh chúng tôi đã làm sẵn mời quý khách hàng xem qua. Khi có nhu cầu xin liên hệ ngay với chúng tôi có bảng giá mới nhất.

enlightened Cập nhật đơn giá sơn tĩnh điện mới nhất tháng 6 năm 2021 mới nhất 

Nguồn bài viết: daihaithinh.com.vn

 

Điểm 5 /5 dựa vào 72 đánh giá
Gửi đánh giá của bạn về bài viết:    Gửi đánh giá
Tin liên quan

Chia sẻ bài viết: 


Xem thêm:
 • ,

 • Bình luận:


  3 nguyên nhân bắt buộc phải xử lý bề mặt trước khi sơn tĩnh điện 3 nguyên nhân bắt buộc phải xử lý bề mặt trước khi sơn tĩnh điện
  3 yêu cầu cần phải xử lý bề mặt sơn tĩnh điện, các biện pháp khắc phục và xử lý. Hãy xem ngay bài viết hoặc liên hệ trực tiếp cho chúng tôi.

  Xưởng phun sơn tĩnh điện giá ưu đãi dưới Bình Dương Xưởng phun sơn tĩnh điện giá ưu đãi dưới Bình Dương
  Với giá tốt, sơn tĩnh điện đang ngày càng được nhiều người lựa chọn khi có nhu cầu sơn. Cùng tổng hợp một vài Xưởng phun sơn tĩnh điện giá rẻ nhé!

  Cập nhật Bảng giá nhúng sơn tĩnh điện 2021 mới nhất tại Thủ Dầu Một Bình Dương Cập nhật Bảng giá nhúng sơn tĩnh điện 2021 mới nhất tại Thủ Dầu Một Bình Dương
  Bảng báo giá sơn tĩnh điện tại Bình Dương hiện nay đang được thay đổi thường xuyên. Hãy theo dõi bài viết đơn giá sơn tĩnh điện 2021 chi tiết để được nhận...

  CÔNG TY TNHH ĐẠI HẢI THỊNH

   

  Nhà Máy 1: Thửa đất 739, Kp.1, P. Hội Nghĩa, Tx. Tân Uyên, BD

  Nhà Máy 2: ĐT 743, Kp. Tân Ba, P. Thái Hòa, Tân Uyên, BD

  Điện Thoại : 0975.003.778 - 0976.881.778

  Email: daihaithinh@gmail.com

  Website: www.daihaithinh.com.vn

  DMCA.com Protection Status
  Bản đồ
  Bản quyền thuộc về CÔNG TY TNHH ĐẠI HẢI THỊNH. Thiết kế bởi Hpsoft.vn
  messenger icon zalo icon