Thửa đất 739, Tờ bản đồ 16, Kp.1, P. Hội Nghĩa, Tx. Tân Uyên, Bình Dương.

Gửi email

daihaithinh@gmail.com

Liên hệ tư vấn

0989 333 776

Giới thiệu

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI ĐẠI HẢI THỊNH Chúng tôi chuyên về lĩnh vực sơn tĩnh điện trên địa bàn Bình Dương, Đồng Nai và Thành Phố Hồ Chí Minh với kinh nghiệm làm trong ngành sơn tĩnh điện trên 10 năm chúng tôi hy vọng sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng và thẩm mỹ nhất, phục vụ chủ lực cho lĩnh vực xuất khẩu.

Sơ lược về dây chuyền công nghệ sơn tĩnh điện Đại Hải Thịnh

Về dây chuyền sơn của công ty Đại Hải Thịnh chúng tôi đã đầu tư hệ thống dây chuyền sơn gia công tĩnh điện tự động với hệ thống xử lý tiêu chuẩn, cùng hệ thống phun sơn tự động bằng Robot đảm bảo chất lượng cũng như độ dầy đồng đều. Và cùng với đó là hệ thống buồng phun thu hồi sơn khép kín sẽ đảm bảo sản phẩm chuẩn tuyệt đối đến 99%, sau đó là hệ thống lò sấy sơn tự động nên chất lượng của hàng hoá sẽ đảm bảo tối ưu nhất là hàng hoá xuất khẩu đòi hỏi tiêu chuẩn cao.

Và sau đây là các hình ảnh của dây chuyền sơn tự động của Đại Hải Thịnh

Hệ thống bể xử lý có lò sấy khô sau khi xử lý

Hệ thống buồng phun sơn tự động

Lò sấy sơn tĩnh điện tự động

Xuống hàng đóng gói

 

Lĩnh vực hoạt động của Đại Hải Thịnh:

“ Công Ty chúng tôi hoạt động trong các lĩnh vực gia công sơn tĩnh điện cho các khu vực tại TpHCM, Bình Dương, Đồng Nai...Chuyên các mặt hàng về xuất khẩu như các sản phẩm về nội thất, tủ điện, thang máng cáp, lan can, bàn ghế…”

Được thừa hưởng công nghệ dây chuyền sơn tĩnh điện tiên tiến của các chuyên gia Malaysia, Singapore, Ý, Hàn Quốc… Chúng tôi là nhà tiên phong trong ngành sản xuất về dịch vụ sơn tĩnh điện.

Do đó…

Sơn Hải Thịnh luôn suy nghĩ và hành động để đạt tới chuẩn mực cao trong công nghệ sản xuất và gia công sơn tĩnh điện. Chúng tôi luôn nghiên cứu và cải tiến công nghệ gia công sơn tĩnh điện bột hiện đại và tốt nhất cho chất lượng mà vẫn tối ưu được chi phí.

Và chúng tôi luôn luôn…

Ứng dụng công nghệ mới nhất để từ đây cho ra những sản phẩm sơn hoàn thiện chất lượng tốt và hiệu quả kinh tế cao cũng như thân thiện với môi trường.

Còn về phần tự động hóa trong dây chuyền sơn thì sao?

“ Về tự động hóa, chúng tôi đầu tư, và sản xuất tự động, các sản phẩm của chúng tôi cụ thể như: công trình điện công nghiệp, tủ điều khiển và các giải pháp phát triển công nghệ robot phun sơn tối ưu hóa nhân lực. 

Ngoài lĩnh vực thiết kế chúng tôi còn gia công sơn tĩnh điện và gia công cơ khí theo yêu cầu của quý khách hàng, từ những việc làm thực tế trong xưởng sơn tĩnh điện cũng góp phần cải tiến trong việc thiết kế dây chuyền sơn được hiệu quả. Và tối ưu nhất mang lại lợi ích thực tế nhất cho khách hàng mà qua trải nghiệm thực tế có được không phải lời nói suông.

Và vì thế…

Là doanh nghiệp chuyên ngành về lĩnh vực sơn tĩnh điện, chúng tôi đã khẳng định được danh tiếng trong ngành sơn tĩnh điện, Quý vị tìm đến Công ty chúng tôi là tìm đến đối tác tin cậy trong lĩnh vực tự động hóa và Dây chuyền sơn Tĩnh điện ”

 Tìm Hiểu Về Giá Sơn Tĩnh Điện và Lựa Chọn Đúng Cho Dự Án Của Bạn Tìm Hiểu Về Giá Sơn Tĩnh Điện và Lựa Chọn Đúng Cho Dự Án Của Bạn
Khi bắt đầu một dự án sơn tĩnh điện, việc quan trọng nhất là chọn lựa loại sơn phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn. Một trong những yếu tố quyết định...

Sơn Tĩnh Điện: Sự Lựa Chọn Tốt Cho Bề Mặt Bền Đẹp Sơn Tĩnh Điện: Sự Lựa Chọn Tốt Cho Bề Mặt Bền Đẹp
Sơn tĩnh điện là một phương pháp sơn phủ hiệu quả được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp. Loại sơn này không chỉ mang lại sự bền bỉ mà còn...

Sơn Tĩnh Điện - Lựa Chọn Sơn Tốt Cho Mọi Nhà Sơn Tĩnh Điện - Lựa Chọn Sơn Tốt Cho Mọi Nhà
Sơn tĩnh điện đã từ lâu trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu khi nói về việc bảo vệ và tô điểm các bề mặt trong ngôi nhà của bạn. Với những...

CÔNG TY TNHH ĐẠI HẢI THỊNH

 

Nhà Máy 1: ĐT 743, Kp. Tân Ba, P. Thái Hòa, Tân Uyên, BD

Nhà Máy 2: Thửa đất 739, Kp.1, P. Hội Nghĩa, Tx. Tân Uyên, BD

Điện Thoại : 0989.333.776 - 0975.003.778 - 0976.881.778

Email: daihaithinh@gmail.com

Website: www.daihaithinh.com.vn

DMCA.com Protection Status

Bản đồ
Bản quyền thuộc về CÔNG TY TNHH ĐẠI HẢI THỊNH. Thiết kế bởi Hpsoft.vn
messenger icon zalo icon