Thửa đất 739, Tờ bản đồ 16, Kp.1, P. Hội Nghĩa, Tx. Tân Uyên, Bình Dương.

Gửi email

daihaithinh@gmail.com

Liên hệ tư vấn

0989 333 776
02/07/2021 - 9:50 PMdaihaithinh.com.vn 802 Lượt xem

Sơn tĩnh điện hiện nay rất thịnh hành và được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng, với các công trình xây dựng từ nhỏ đến lớn là các dự án. Việc sử dụng sơn tĩnh điện là một lựa chọn tối ưu nhằm mang lại độ bền và mức độ thẩm mỹ vượt trội nhất. Sau đây tôi xin giới thiệu 3 sản phẩm thông dụng hay sơn tĩnh điện nhất của khách hàng dân dụng.

Thứ nhất là cửa sắt 4 cánh sơn tĩnh điện

 Hiện nay các công trình xây dựng nhà ở cửa sứt 4 cánh sơn tĩnh điện là lựa chọn hàng đầu , với độ thẩm mỹ và độ bền cao cùng với giá cả hợp lý của nó cũng là một lợi thế để khách hàng lựa chọn. So với việc lựa chọn làm cửa 4 cánh bằng nhôm thì việc làm cửa 4 cánh sơn tĩnh điện bằng sắt chi phí rẻ hơn nhiều. Do đó cửa sắt 4 cánh vẫn là hợp lý nhất.

Thứ 2 hàng rào lan can sơn tĩnh điện

Việc lan can hàng rào sắt luôn thường ở bên ngoài của ngôi nhà luôn luôn phải chịu thời tiết nắng mưa khắc nghiệt, vì vậy mà các hàng rào lan can tuổi thọ độ bền cũng bị giảm xuống. Do vậy lựa chọn hàng rào lan can mang đi sơn tĩnh điện là một giải pháp phù hợp với thời tiết, hàng rào sau khi sơn tĩnh điện sẽ được bảo vệ một lớp sơn mà lớp sơn này rất phù hợp mới chống trọi mới môi trường khắc nghiệt như ở nước ta nóng ẩm. Nên lựa chọn sơn tĩnh điện hàng rào lan can cũng là một sự lựa chọn hợp lý.

Thứ 3 là cửa cổng sơn tĩnh điện         

Cửa cổng sắt sơn tĩnh điện cũng là giải pháp hoàn toàn rất phù hợp, ngoài sự thẩm mỹ bền đẹp ra thì một yếu tố thời tiết cũng ảnh hưởng không nhỏ tới cửa cổng sắt.

Vì cửa cổng sắt cũng nằm ngoài trời lên việc chịu đựng khí hậu thời tiết là không thể tránh khỏi, nó luôn phải chịu mưa nắng nên tuổi thọ sắt thép giảm. Nó làm cho sắt thép cửa cổng của chúng ta trở nên gỉ sét, mà mau chóng ăn mòn. Việc sơn tĩnh điện cửa cổng sẽ bảo vệ được cho bề mặt sắt thép và chống ăn mòn tuổi thọ cao, cùng với đó là sự mịn màng bóng đẹp nâng cao vẻ đẹp cho ngôi nhà.

>>>> Xem giá sơn tĩnh điện là bao nhiêu tại đây

Trên đây là 3 sản phẩm thường sơn tĩnh điện cho các ngôi nhà trường học mà khách hàng tin dùng, quý khách hàng có nhu cầu sơn tĩnh điện vui lòng liên hệ 0976881778 hoặc truy cập website: daihaithinh.com.vn.

Điểm 5 /5 dựa vào 68 đánh giá
Gửi đánh giá của bạn về bài viết:    Gửi đánh giá
Tin liên quan

Chia sẻ bài viết: 


Xem thêm:
 • ,

 • Bình luận:


  Sơn Tĩnh Điện - Lựa Chọn Sơn Tốt Cho Mọi Nhà Sơn Tĩnh Điện - Lựa Chọn Sơn Tốt Cho Mọi Nhà
  Sơn tĩnh điện đã từ lâu trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu khi nói về việc bảo vệ và tô điểm các bề mặt trong ngôi nhà của bạn. Với những...

  Sơn tĩnh điện 2023: Công nghệ tiên tiến và ứng dụng đa dạng Sơn tĩnh điện 2023: Công nghệ tiên tiến và ứng dụng đa dạng
  Khám phá sự phát triển mới nhất trong lĩnh vực sơn tĩnh điện năm 2023 và cách công nghệ này được ứng dụng đa dạng trong các ngành công nghiệp khác nhau

  Tại sao cần sơn tĩnh điện cho kết cấu thép ? Tại sao cần sơn tĩnh điện cho kết cấu thép ?
  Kết cấu thép đóng vai trò quan trọng trong nhiều công trình xây dựng và ngành công nghiệp. Để đảm bảo tính bền vững và sự an toàn của kết cấu thép, việc...

  CÔNG TY TNHH ĐẠI HẢI THỊNH

   

  Nhà Máy 1: ĐT 743, Kp. Tân Ba, P. Thái Hòa, Tân Uyên, BD

  Nhà Máy 2: Thửa đất 739, Kp.1, P. Hội Nghĩa, Tx. Tân Uyên, BD

  Điện Thoại : 0989.333.776 - 0975.003.778 - 0976.881.778

  Email: daihaithinh@gmail.com

  Website: www.daihaithinh.com.vn

  DMCA.com Protection Status

  Bản đồ
  Bản quyền thuộc về CÔNG TY TNHH ĐẠI HẢI THỊNH. Thiết kế bởi Hpsoft.vn
  messenger icon zalo icon